$151.00

Chẩn đoán Và điều Trị Bệnh Viêm Gan Mạn Tính

Description

Mức độ của viêm gan mạn B khác nhau từ nhẹ đến nặng. Đánh giá mức độ của viêm gan mạn B người ta cũng căn cứ vào mô bệnh học, nhưng quan trọng hơn là dựa vào virus B (HBV) có nhân lên hay không. HBcAg – trong tế bào gan) thì viêm gan mạn B nhẹ hoặc chỉ là mang HBV không triệu chứng. Kể cả đồng nhiễm virus viêm gan D (HDV) với virus viêm gan B (HBV) hoặc bội nhiễm HDV trên bệnh nhân HBV đều có thể dẫn tới viêm gan mạn. Nhưng khi đồng nhiễm thường làm nặng thêm viêm gan cấp và dễ thành viêm gan ác tính, bội nhiễm HDV trên người mang HBsAg mạn tính tăng khả năng tiến triển thành viêm gan mạn. Đặc điểm huyết thanh của viêm gan mạn D là có kháng thể kháng microsom của gan-thận (anti LKM: liver kidney microsomes) ở trong máu. Là viêm gan mạn tiến triển thầm lặng, nhiều trường hợp không có triệu chứng (transaminase cũng bình thường). Chẩn đoán chủ yếu dựa vào sinh thiết gan.Dùng chung bơm kim tiêm, dụng cụ xăm mìnhTenofovir kết hợp Peg-Inteferon alfa-2aGiữ cho nhà bạn luôn luôn sạch sẽĐiều trị ở đâu hiệu quả? Bệnh viện nào có thể điều trị đượcThuốc tác động tới tình trạng miễn dịch Phần 1: Gan nhiểm mở là gì? • Gan nhiễm mỡ có thể là một hậu quả của rất nhiều bệnh, kể cả do uống nhiều rượu, các bệnh về chuyển hoá, do sử dụng thuốc và các rối loạn về dinh dưỡng. • Có rất nhiều cơ chế gây ra tình trạng gan nhiễm mỡ. Một trong những cơ chế thường gặp là do sự oxy hoá acid béo ở gan bị giảm, thường do sự rối loạn chức năng của ty lạp thể. • Hầu hết các trường hợp gan nhiễm mỡ không có triệu chứng. • Gan nhiễm mỡ là một nguyên nhân hiếm gặp của tình trạng suy gan bạo phát. • Siêu âm và chụp cắt lớp điện toán có độ nhạy khoảng 60% trong việc phát hiện tình trạng gan nhiễm mỡ. Sinh thiết gan được chỉ định khi xuất hiện triệu chứng, khi các chỉ số men gan tăng kéo dài trên sáu tháng, hoặc khi thấy cần thiết cho việc chẩn đoán.
Đây là con đường lây truyền nguy hiểm cần phải phòng tránh. Khoảng 10% số người lớn sau khi bị viêm gan virus B cấp tính sau 6 tháng vẫn chưa sạch virus – http://Search.huffingtonpost.com/search?q=s%E1%BA%A1ch%20virus&s_it=header_form_v1 mà chuyển sang giai đoạn mạn tính. Đối với người chưa có miễn dịch với virus viêm gan B cần tiêm phòng. Đối http://mengancao.vn/nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-phong-ngua-viem-gan-a-59 – http://mengancao.vn/nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-phong-ngua-viem-gan-a-59 với những người viêm gan virus B mạn tính mà chưa có chỉ định điều trị cần theo dõi thường xuyên cứ 3-6 tháng một lần bằng xét nghiệm ALT trong máu, αFP và siêu âm gan. Trước khi kết hôn cần thử HBsAg nếu vợ hoặc chồng có nhiễm virus viêm gan B mà người kia chưa có miễn dịch cần tiêm phòng trước khi kết hôn. Ăn uống chung hoặc tiếp xúc với người bị viêm gan B sẽ bị lây : viêm gan B không lây theo đường ăn uống giống viêm gan virus A, E nên khi ăn chung không bị lây truyền. 10 IU/l mới có tác dụng phòng mắc bệnh vì vậy trước khi tiêm phòng cần xét nghiệm HBsAg và Anti-HBs.
Cần thận trọng khi sử dụng các loại hóa dược. Tốt nhất nên tuân thủ chỉ định của thầy thuốc. Không lao động tay chân hoặc lao động trí óc quá sức. Tăng cường nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần. II. Đông y điều trị viêm gan mạn tính chủ yếu là dưỡng can kiện tỳ, bổ thận kèm thanh nhiệt, giải độc. Rau má tươi 100g, đậu xanh – http://Www.buzznet.com/?s=%E1%BA%ADu%20xanh 50g, gạo tẻ 50g. Rau má rửa sạch cắt nhỏ, gạo, đậu xanh vo sạch cho vào nồi với lượng nước vừa đủ để nấu thành cháo nhừ. Sau đó, cho rau má vào, nấu sôi lại vài phút. Ăn nóng lúc đói với ít muối hoặc đường. Món này có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, thích hợp với người bị viêm gan B cấp tính. Câu kỷ 30g, táo đỏ 20g, trứng gà hai quả, nước 300cc. Nấu đến khi trứng chín.

Ad Details

  • Street: Skole Alle 90
  • City: Kobenhavn K
  • State: Illinois
  • Country: United States
  • Zip/Postal Code: 1408
  • Phone number: Skole Alle 90
  • Listed: May 16, 2018 11:05 pm
Listing ID: 6415afcb91dba41a

  

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Share This